Tiết Lộ Cây Xương Rồng Nên Đặt Ở Đâu Mang Lại Đại Cát Đại Lợi

Cây xương rồng nên đặt ở đâu phù hợp, xua tan tà khí

Cây xương rồng nên đặt ở đâu để mang lại đại cát đại lợi? Nếu đặt xương rồng đúng chỗ, bạn sẽ gặp may mắn, phú quý. Nhưng nếu chẳng may đặt xương rồng sai vị trí, nó có thể khiến bạn gặp nhiều điều không may. Có khi còn hút cả những tà khí bên ngoài lên người bạn. Điều này không hề tốt một chút nào, nếu còn phân vân, hãy tham khảo một số gợi ý bên dưới.

Cây xương rồng nên đặt ở đâu phù hợp, xua tan tà khí

Theo các chuyên gia, đặc biệt trong phong thủy, họ cho rằng, với xương rồng bạn nên đặt chúng ở bên ngoài nhà là phù hợp. Không nên đặt trong nhà. Những vị trí thích hợp có thể như trước cửa nhà, sân trước nhà, sân sau, ban công là rất hợp lý. Không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Một phần nữa cũng chính vì bên ngoài xương rồng gai góc, không khác gì người bảo vệ, canh gác cho ngôi nhà. Ngoài ra, nó sẽ giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, tránh bệnh tật, phòng trộm cắp, tiểu nhân quấy phá. Nên cây xương rồng nên đặt ở đâu? Câu trả lời dành cho bạn đó là đặt cây xương rồng trước nhà là tốt nhất.

Cây xương rồng nên đặt ở đâu phù hợp, xua tan tà khí

Đặc biệt, nếu nhà bạn có hướng Tây Bắc – hướng xấu thì việc đặt một cây xương rồng trước cửa nhà sẽ giúp bạn hóa giải tà khí của hướng xấu này mang lại. Từ đó, bạn sẽ đón chờ những tài lộc, may mắn và vượng khí.

Một trong những vị trí để đặt cây xương rồng khác đó chính là phòng tắm. Đặt xương rồng vị trí này, nó sẽ giúp tiêu diệt các tà khí xấu. Bạn cần lưu ý khi đặt cây xương rồng trong nhà tắm, nên đặt ở vị trí cao, tránh bị gai đâm và va trúng xương rồng.

Cây xương rồng không nên đặt ở đâu

Nhiều người chọn đặt xương rồng ở trong nhà, nhưng điều đó có đúng hay không? Câu trả lời có ngay phần dưới đây.

Phòng khách

Phòng khách là không gian rộng, nơi đây được dùng để tụ họp và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, nếu đặt xương rồng trong phòng khách, loài cây này sẽ làm phát tán những điều tốt đẹp. Có thể dẫn đến gia đình bất hòa, dễ xung đột với nhau.

Bàn làm việc

Nhiều người còn lựa chọn xương rồng làm cây cảnh để đặt vào góc bàn làm việc nhằm mục đích trang trí để thêm sinh động và đẹp mắt. Tuy nhiên, họ lại không biết liệu chọn xương rồng trang trí có hợp phong thủy hay không.

Theo các nhà thuộc lĩnh vực phong thủy cho biết, nếu chọn xương rồng trang trí cho bàn làm việc, điều này sẽ khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi tốt đẹp.

Công ty, văn phòng làm việc

Cây xương rồng nên đặt ở đâu? Nếu là đặt xương rồng ở công ty, văn phòng làm việc thì công ty đó có thể sẽ khó phát triển, luôn gặp những điều đen đủi, ảnh hưởng tới con đường tươi sáng phía trước.

Phòng ngủ

Và vị trí tối kỵ nhất khi đặt xương rồng đó chính là phòng ngủ. Nếu đặt sen đá trong phòng ngủ có nhiều lợi ích, nhưng với xương rồng thì tuyệt đối không nên đặt. Loài cây mọng nước này, có những chiếc gai nhọn, đây là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mặt khác sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng cãi cọ, lục đục, xấu nhất là dẫn đến ly hôn.

Do vậy, tuyệt đối không nên đặt bất cứ loại xương rồng nào trong phòng ngủ, gần giường ngủ của nhà bạn đấy nhé.

Cây xương rồng không nên đặt ở đâu

Cây xương rồng nào hợp để trong nhà

Nếu muốn chọn xương rồng để trong nhà, bạn công,…để trang trí, bạn nên chọn những loại xương rồng vừa đẹp, vừa dễ chăm sóc. Chẳng hạn một số loại như: xương rồng sen đá, xương rồng bát tiên, xương rồng kim hổ, xương rồng khế bụi,…

Cây xương rồng nào hợp để trong nhà

Tuy cây xương rồng thuộc nhóm cây hút khí độ, chúng có thể hạn chế tác động xấu từ các tia bức xạ gây hại cho con người khi phát ra, giúp thanh lọc không khí. Nhưng không phải vì thế mà xương rồng đều tốt trên mọi mặt.

Theo https://sendakimcuong.com/ trong phong thủy, những cây xanh tốt, tươi tắn, sẽ mang đến một sinh khí tốt. Nhưng những loài xù xì, gai góc lại mang đến những điều không tốt. Chính vì thế, cây xương rồng với vẻ ngoài đầy gai nhọn, nó bị cho vào danh sách có phong thủy xấu. 

Cho dù bạn có yêu xương rồng đến như thế nào, thì cũng hãy lưu ý để cây xương rồng nên đặt ở đâu để mang lại đại cát đại lợi cho bạn và gia đình nhé. Không phải là mê tín, nhưng cũng cần một chút tin tưởng vào tâm linh. Bạn có thể đặt xương rồng ở ban công, sau vườn thay thế cho trong nhà, cũng là một ý tưởng khá hay ho.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*